Kính.com.vn

Search

Top kính sơn màu ốp bếp đẹp nhất, mới nhất

Kính sơn màu ốp bếp đang là xu hướng thiết kế khu vực bếp hiện nay. Không chỉ đem lai một không gian tươi mới, mà nó còn giúp gia chủ dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Kính sơn màu ốp bếp là gì?

Kính sơn màu ốp bếp là loại kính được sơn màu và được sử dụng để trang trí và bảo vệ tường ở phía sau bếp. Kính sơn màu ốp bếp có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, giúp cho không gian bếp trở nên đẹp mắt và tạo cảm giác ấm cúng. Ngoài ra, kính cường lực sơn màu ốp bếp còn có tác dụng chống dầu mỡ và dễ dàng vệ sinh, giúp cho việc vệ sinh bếp trở nên đơn giản hơn.

Kính sơn màu ốp bếp là gì?
Kính sơn màu ốp bếp là gì?

Ưu điểm vượt trội của kính sơn màu ốp bếp

Kính ốp bếp sơn màu có nhiều ưu điểm vượt trội.

Đầu tiên, nó giúp cho không gian bếp trở nên đẹp mắt hơn. Với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, người dùng có thể lựa chọn mẫu mã phù hợp với phong cách của căn bếp.

Thứ hai, kính cường lực sơn màu còn rất dễ vệ sinh. Bề mặt kính phẳng và không có kẽ hở, giúp người dùng dễ dàng lau chùi và vệ sinh.

Cuối cùng, kính bếp còn có tác dụng chống dầu mỡ, giúp cho tường phía sau bếp luôn sạch sẽ và không bị dính dầu mỡ khi nấu ăn.

Báo giá kính ốp bếp sơn màu

Dưới đây là báo giá kính màu ốp bếp mà các bạn có thể tham khảo:

  • Giá kính ốp bếp màu xanh ngọc: 680.000 đồng
  • Giá kính cường lực ốp bếp sơn màu 5mm: 950.000 đồng
  • Giá kính cường lực 8mm ốp bếp: 1.100.000 đồng
  • Báo giá kính ốp bếp 3D 8 ly: 1.200.000 đồng
  • Giá mẫu kính ốp bếp 3D đẹp 10 ly: 1.300.000 đồng

Mua kính ốp bếp ở đâu?

Kinh.com.vn hiện đang là một trong những địa điểm cung cấp kính bếp uy tín nhất Sài Gòn. Ngoài ra đơn vị này còn cung cấp vách kính, kính mặt bàn, kính xây dựng,… với nhiều mẫu mã đa dạng. Do đó có thể đáp ứng được nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

Scroll to Top