Kính.com.vn

Search

Kính ốp tường bếp Glasskote

Với độ bền cao, độ an toàn tốt và tính thẩm mỹ cao, kính ốp tường bếp Glasskote đang trở thành một sản phẩm được ưa chuộng trong việc trang trí nội thất nhà bếp.

contemporary-creative-woman-in-office-SRNZMTU-1.jpg

Ưu điểm của kính ốp tường bếp Glasskote

Độ bền cao

Tính an toàn cao

Tính thẩm mỹ cao

Quy trình thi công

01.

Đo và cắt kính ốp bếp

02.

Chuẩn bị bề mặt tường

03.

Đánh bóng mép kính

04.

Lắp đặt kính ốp bếp

05.

Vệ sinh và làm sạch kính

Câu hỏi thường gặp

GlassKote là thương hiệu kính ốp đến từ nước Úc – thương hiệu nổi tiếng với hơn 50 năm làm việc và phát triển với công nghệ AddiKote – phủ màu lên kính , được Công ty CP Đầu tư XNK Viglacera-Exim và GlassKote khu vực châu Á – GlassKote Malaysia (Sdn. Bhd) đưa kính màu thương hiệu Glasskote vào thị trường Việt Nam từ năm 2007 và đồng thành lập Viglacera Glasskote.

Liên doanh Viglacera Glasskote sau hơn 12 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, đã khẳng định được vị thế của mình bằng sự uy tín, chất lượng và giá trị sản phẩm.

Kính ốp tường bếp Glasskote là sản phẩm được sản xuất bằng cách phủ một lớp phủ kính chống trầy xước và chống thấm nước trên bề mặt kính. Với công nghệ tiên tiến, sản phẩm này được sản xuất với nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau để phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau.

Rất đơn giản!!! Kính ốp tường bếp Glasskote có bề mặt rất trơn và nhẵn cho nên để có thể sử dụng, bạn chỉ cần làm sạch bề mặt kính và sau đó dán sản phẩm lên tường bếp. Bạn nên sử dụng keo dán chuyên dụng để đảm bảo sản phẩm được dán chắc chắn và không bị rơi ra.

Để đảm bảo kính ốp tường bếp Glasskote luôn sáng bóng và đẹp, bạn cần thường xuyên lau chùi bề mặt kính bằng khăn mềm hoặc giẻ mềm. Nếu bề mặt kính bị bẩn, bạn có thể sử dụng dung dịch chuyên dụng để làm sạch bề mặt kính.

Đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Kính ốp bếp Glasskote là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho căn bếp nhà bạn.
Chị Hòa
Khách hàng
Sử dụng kính ốp bếp của Hưng Thịnh tôi thực sự an tâm về chất lượng sản phẩm.
Anh Thắng
Khách hàng
Scroll to Top