Giá kính mặt bàn 5mm

Kính mặt bàn 5mm (hay còn gọi là 5 ly) đang là độ dày được nhiều gia chủ lựa chọn nhất khi cắt kính mặt bàn. Kính mặt bàn là một giải pháp tuyệt vời để tạo ra một mặt bàn đẹp và tiện dụng. Tuy nhiên, khi lựa chọn kính mặt bàn, một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét đó là giá cả. Trong bài viết này, Hãy cùng Kính.com.vn sẽ tìm hiểu về giá kính mặt bàn 5mm.

Tìm hiểu về kính mặt bàn 5mm 

Kính mặt bàn 5mm là loại kính cường lực có độ dày khoảng 5mm, được sử dụng để tạo ra mặt bàn đẹp và bền bỉ. Kính cường lực là loại kính được xử lý bằng quá trình nhiệt và hóa học để tăng cường độ bền và tính an toàn của kính. Khi kính cường lực bị va đập, nó sẽ vỡ thành nhiều mảnh nhỏ và không gây ra các mảnh kính sắc nhọn, giúp người sử dụng tránh được nguy hiểm.

Kính mặt bàn 5mm có độ dày đủ để chịu được trọng lượng của các vật phẩm được đặt lên trên mặt bàn, đồng thời tạo ra một mặt bàn đẹp, sang trọng và dễ dàng vệ sinh. Kính mặt bàn 5mm cũng có thể được sử dụng để tạo ra các sản phẩm khác như bàn làm việc, kệ kính và nhiều sản phẩm nội thất khác.

Kính mặt bàn 5mm có nhiều ưu điểm, bao gồm tính thẩm mỹ, tính bền vững và tính an toàn cao. Tuy nhiên, khi sử dụng kính mặt bàn, cần phải đảm bảo rằng kính đã được sản xuất đúng chất lượng và an toàn cho sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng của mặt bàn. Do đó, khi lựa chọn kính mặt bàn 5mm, nên tìm kiếm các nhà cung cấp kính uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo rằng bạn đang lựa chọn sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Ưu điểm của kính mặt bàn 5mm

Kính mặt bàn 5mm là một lựa chọn tuyệt vời cho một mặt bàn đẹp và bền bỉ. Dưới đây là một số ưu điểm của kính mặt bàn 5mm:

Tính thẩm mỹ

Kính mặt bàn 5mm tạo ra một mặt bàn đẹp, sang trọng và hiện đại. Với độ bóng và độ trong suốt của kính, mặt bàn có thể tạo ra một không gian làm việc hoặc sinh hoạt thoáng đãng và rộng rãi.

Tính bền vững

Kính mặt bàn 5mm có độ dày đủ để chịu được trọng lượng của các vật phẩm được đặt lên trên mặt bàn, đồng thời cũng có độ bền cao, giúp mặt bàn không bị biến dạng hay hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Dễ dàng vệ sinh

Kính mặt bàn 5mm có bề mặt láng mịn, không bám bẩn và dễ dàng vệ sinh. Chỉ cần sử dụng một chút nước và bột giặt hoặc dung dịch vệ sinh kính là bạn đã có thể làm sạch mặt bàn một cách dễ dàng.

Tính an toàn cao

Kính mặt bàn 5mm được làm từ kính cường lực, có tính an toàn cao hơn so với kính thông thường. Khi kính bị va đập, nó sẽ vỡ thành nhiều mảnh nhỏ và không gây ra các mảnh kính sắc nhọn, giúp người sử dụng tránh được nguy hiểm.

Dễ dàng lắp đặt

Kính mặt bàn 5mm có độ dày vừa phải, dễ dàng lắp đặt và thay thế khi cần thiết. Bạn chỉ cần tìm kiếm các nhà cung cấp kính chuyên nghiệp để lắp đặt cho bạn một mặt bàn hoàn hảo.

Phân loại kính mặt bàn 5mm 

Hiện nay trên thị trường có 2 loại kính 5mm phổ biến đó là kính cường lực và kính thường. 

Kính thường 5mm

Kính thường là loại kính có thành phần cấu tạo chủ yếu là từ cát. Sau quá trình tôi luyện, kính thường sẽ được làm nguội. Tuy nhiên thời gian để kính nguội rất lâu so với kính cường lực. Và bởi vì thời gian tôi luyện kính được diễn ra rất nhanh chóng, do đó mà loại kính này rất giòn và dễ bể.

Khi có tác động mạnh, kính sẽ vỡ ra thành rất nhiều mảnh có cạnh nhọn. Điều này gây nguy hiểm rất lớn cho người sử dụng. Vì vậy mà giá kính thường 5mm tương đối rẻ hơn nhiều so với kính cường lực.

Kính cường lực 5mm 

Kính cường lực được nhiều người ưu tiên lựa chọn khi cắt kính mặt bàn. Loại kính này được tôi luyện ở nhiệt độ cao từ 600 đến 700 độ. Tiếp đó người ta sử dụng hệ thống khí mát để làm lạnh cho nó. Nhờ vào đó mà kính cường lực có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.

Nếu vô tình xảy ra va đập mạnh, kính sẽ vỡ thành nhiều hạt lựu bo tròn, không có khóe nhọn. Do đó sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng hơn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá kính mặt bàn 5mm

Kính mặt bàn 5mm là loại kính cường lực có độ dày 5mm, được sử dụng để tạo ra mặt bàn đẹp và chịu lực tốt. Giá của kính mặt bàn 5mm có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

Kích thước mặt bàn

Giá kính mặt bàn 5mm sẽ phụ thuộc vào kích thước của mặt bàn. Nếu mặt bàn lớn hơn, thì giá của kính mặt bàn 5mm sẽ tăng lên.

Loại kính

Giá kính mặt bàn 5mm cũng phụ thuộc vào loại kính được sử dụng. Trong trường hợp này, kính cường lực sẽ có giá thành cao hơn so với kính thường.

Độ dày của kính

Độ dày của kính cũng ảnh hưởng đến giá của kính mặt bàn. Nhưng với kính mặt bàn 5mm, độ dày đã được quy định nên hiếm khi ảnh hưởng đến giá.

Nhà sản xuất

Giá kính mặt bàn 5mm cũng phụ thuộc vào nhà sản xuất. Mỗi nhà sản xuất có mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ và danh tiếng của họ.

Bảng giá kính mặt bàn 5mm

Giá kính mặt bàn dựa vào nhiều yếu tố như đã kể ở trên:

Dựa vào kích thước

Dưới đây là một bảng giá ước tính cho kính mặt bàn 5mm với một số kích thước phổ biến:

Kích thước (cm) Giá (VNĐ)
60 x 60 400.000
80 x 80 600.000
100 x 60 650.000
120 x 60 750.000
120 x 80 1.000.000
140 x 80 1.200.000

Dựa theo loại kính

Dưới đây là một bảng giá ước tính cho kính mặt bàn 5mm loại kính cường lực:

Loại kính cường lực Giá (VNĐ/m2)
Kính mặt bàn cường lực 500.000
Kính mặt bàn cường lực mờ 550.000
Kính mặt bàn cường lực màu 600.000
Kính mặt bàn cường lực chống lóa 700.000

Dựa vào độ dày của kính

Độ dày của kính (mm) Giá (VNĐ/m2)
Kính mặt bàn 5mm 500.000
Kính mặt bàn 6mm 600.000
Kính mặt bàn 8mm 800.000
Kính mặt bàn 10mm 1.000.000
Kính mặt bàn 12mm 1.200.000

Dịch vụ cắt kính mặt bàn TPHCM

Kinh.com.vn hiện là một đơn vị cung cấp mặt bàn kính cường lực TPHCM có uy tín nhất trên thị trường. Ngoài ra, Kinh.com.vn còn cung cấp nhiều sản phẩm kính cường lực khác như vách kính, kính bếp,… với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi làm việc cùng chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng với mức giá hấp dẫn. 

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp chi tiết về mức giá kính mặt bàn 5mm. Mong rằng với những nội dung được cung cấp trong bài có thể hữu ích đối với các bạn. 

 

Scroll to Top