Để có thể được như ngày hôm nay, Nhôm Kính Hùng Thịnh đã trải qua rất nhiều những thăng trầm. Trong hơn 10 năm phát triển trên thị trường nhôm kính, chúng tôi rất vinh dự khi đã có thể đứng trên hàng ngũ những nhà cung cấp các sản phẩm kính hàng đầu Việt Nam.

Giới thiệu về Thạch Thuyền – CEO của Nhôm Kính Hùng Thịnh

Xin chào, tôi là Thạch Thuyền, 40 tuổi. Hiện tôi đang là CEO của Nhôm Kính Hùng Thịnh. Tôi có hơn 5 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực kĩ sư xây dựng và hơn 10 năm đối với sản phẩm kính cường lực. Châm ngôn làm việc của tôi khá đơn giản, chỉ là “Khách vui vẻ, mình vui vẻ. Khách không vui vẻ, mình cải thiện“.

Hành trình của CEO Thạch Thuyền đến với Nhôm Kính Hùng Thịnh

Tôi bắt đầu cuộc hành trình của mình đến với Hùng Thịnh cách đây khoảng hơn 10 năm. Khi đấy tôi đang là một kĩ sư xây dựng và đã có những thành công trong sự nghiệp của mình rồi. Tuy nhiên tôi đã suy nghĩ rằng “cứ như này liệu có ổn không? có an toàn quá không? lặp đi lặp lại như này chắc là ổn rồi nhỉ?”. Hàng ti tỉ suy nghĩ lúc ấy khiến tôi đứng giữa 2 làn đường gồm dừng lại để bắt đầu hay tiếp tục để duy trì.

Khi ấy kính cường lực chưa phổ biến lắm đến với Việt Nam lắm đâu, đến cả tôi còn chưa ứng dụng được mấy lần vào công trình xây dựng. Nhưng rồi chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, tôi đã xem được một clip trên mạng làm về nội dung test kính cường lực. Lúc đấy mọi thứ tác động vào tấm kính đó đều gần như là không thể. Đó cũng là khoản khắc thay đổi toàn bộ cuộc đời tôi.

Gần cuối năm 2012, tôi chính thức rời bỏ công việc để bắt đầu con đường mới. Lúc đó bao nhiêu vốn liếng dồn hết vô Hùng Thịnh hết rồi, đến mức không có tiền thuê nhân viên làm dự án cùng tôi luôn. Một mình tôi setup toàn bộ hệ thống để có thể lauch dự án. Thế rồi đến tháng 3/2013, lúc đó vừa hết Tết luôn, thì chi nhánh đầu tiên tại Quận Tân Phú đã được khai trương và được khách hàng đón nhận.

Năm 2015, sau khi đưa cơ sở 1 tại Tân Phú đi vào hoạt động ổn định, chúng tôi khai chương cơ sở thứ 2 tại Quận 3 và đến bây giờ, chúng tôi đã và đang dần trở thành đơn vị cung cấp kính hàng đầu Việt Nam.

Cam kết của CEO Thạch Thuyền đến với khách hàng của Nhôm Kính Hùng Thịnh

Cam kết về lợi ích người dùng

Như châm ngôn làm việc của tôi, toàn bộ nhân viên thuộc Hùng Thịnh luôn luôn lấy khách hàng là trọng tâm. Chính các khách hàng đến với kính cường lực Hùng Thịnh mới là động lực mà khiến chúng tôi làm việc hàng ngày, ngày càng cải thiện sản phẩm tốt hơn nữa.

Cam kết về chất lượng

Đến với các loại kính cường lực, vách kính, kính ốp bếp Hùng Thịnh, khách hàng luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tôi và nhân viên luôn có quá trình kiểm duyệt đàng hoàng, xử lý sản phẩm để đảm bảo 100% kính luôn ở mức độ hoàn hảo nhất.

Cam kết về bảo hành

Chúng tôi cam kết 100% hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra vấn đề, hoặc sử dụng trong 3 tháng đầu tiên kính có các dấu hiệu hư hỏng, nứt,.. Khách hàng có thể yên tâm về vấn đề này.