Xin chào những khách hàng mới lần đầu biết đến Kinh.com.vn cũng như các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã viết lại quá trình hình thành cũng như những vấn đề xoay quanh thương hiệu của chúng tôi để giúp khách hàng hiểu hơn về Kính.com.vn hơn.

Về thương hiệu Nhôm Kính Hùng Thịnh

Nhôm Kính Hùng Thịnh được thành lập từ 2013 tại quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã xác định mục tiêu ngay từ đầu là biến Hùng Thịnh thành một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm về kính cường lực, kính bếp và vách kính hàng đầu tại Việt Nam.

Sau 2 năm hoạt động – tức 2015, Nhôm Kính Hùng Thịnh tiếp tục triển khai chi nhánh thứ hai tại quận 3 với mong muốn chinh phục được thị trường Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động, Nhôm Kính Hùng Thịnh tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm chuyên về kính cường lực, kính ốp bếp, vách kính lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường trong nước nói chung. Sự thành công này phải cảm ơn đến tất cả những khách hàng đã yêu quý, tin tưởng và trao cơ hội cho Nhôm Kính Hùng Thịnh được phục vụ.

Mục tiêu của Nhôm Kính Hùng Thịnh

Như đã trình bày ở phần trước, Nhôm Kính Hùng Thịnh được sinh ra với mục tiêu trở thành nhà cung cấp kính cường lực hàng đầu tại Việt Nam. Để có thể hoàn thành được được mục tiêu lớn lao này, đội ngũ quản trị cũng như nhân viên thuộc Nhôm Kính Hùng Thịnh đã và đang từng bước cố gắng và phát triển trên con đường này.

Sứ mệnh lớn lao của Nhôm Kính Hùng Thịnh

Nhôm Kính Hùng Thịnh mang đến những dòng sản phẩm kính như cường lực, vách kính, kính ốp bếp,.. chất lượng không phải chỉ là hàng đầu Việt Nam mà phải là hàng đầu thế giới. Không chỉ thế, chúng tôi còn muốn giá chiết khấu tối nhất thị trường, để từ đó, người dân Việt Nam có thể sống trọng vẹn trong ngôi nhà đầy tiện nghi, thoáng mát mà kính mang lại.

Giá trị cốt lõi của Nhôm Kính Hùng Thịnh

Lấy khách hàng làm trọng tâm

Nhôm Kính Hùng Thịnh luôn luôn đặt khách hàng làm chủ đạo trong suốt quá trình làm việc của chúng tôi. Khách hàng chính là động lực phát triển, là động lực để chúng tôi mỗi ngày cải thiện các sản phầm, dịch vụ của toàn bộ hệ thống Hùng Thịnh.

“Khách hàng vui, chúng tôi vui” – CEO of Nhôm Kính Hùng Thịnh

Chất lượng – uy tín – chuyên nghiệp

Nhôm Kính Hùng Thịnh luôn cố gắng hoàn thiện hệ thống nhằm cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi còn tạo lập và xây dựng đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp với châm ngôn làm việc “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” (một tựa đề sách của nhà văn Bùi Xuân Phong).

Đa dạng sản phẩm

Nhôm Kính Hùng Thịnh cung cấp những sản phẩm đa dạng về kích cỡ, mẫu dáng, màu sắc hay thậm chí là giá cả để cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp nhiều loại mẫu mã hàng đầu tại Việt Nam.

Các loại dịch vụ phổ biến đang có mặt tại Hùng Thịnh

Với hơn 10 năm trong ngành, hiện nay Nhôm Kính Hùng Thịnh đang cung cấp các sản phẩm về kính cường lực sau:

Kính cường lực Kinh.com.vn

Là loại kính được gia cố với lớp keo PVB để tăng khả năng chịu lực và độ bền. Kính cường lực thường được sử dụng cho các ứng dụng an toàn như cửa kính, vách ngăn, cầu thang kính và các bức tường kính. Kính cường lực có độ dày từ 6mm đến 19mm và có thể được sản xuất với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau. Giá kính cường lực tại Hùng Thịnh đã được cập nhật trên website của chúng tôi!!

Vách kính cường lực Kinh.com.vn

Vách kính cường lực là một loại vách ngăn được làm bằng kính cường lực, một loại kính chịu va đập và áp lực cao hơn so với kính thông thường. Vách kính cường lực được sử dụng phổ biến trong thiết kế kiến trúc hiện đại, đặc biệt là trong các công trình dân dụng và thương mại. Giá của vách kính cường lực tại Hùng Thịnh hiện nay đã được cập nhật trên hệ thống website của Nhôm Kính Hùng Thịnh!!!

Kính ốp bếp Kinh.com.vn

Kính ốp bếp là loại vật liệu được sử dụng để trang trí và bảo vệ bề mặt tường gần bếp trong các căn hộ, nhà ở hoặc các không gian ăn uống trong các khu vực thương mại. Kính ốp bếp có thể được làm bằng nhiều loại kính khác nhau như kính cường lực, kính thường hoặc kính tempered.

Kính mặt bàn Kinh.com.vn

Kính mặt bàn là một tấm kính được đặt lên trên mặt bàn để bảo vệ bề mặt bàn khỏi các vết trầy xước, mài mòn, vết bẩn và giúp cho bề mặt bàn dễ dàng lau chùi hơn. Kính mặt bàn có thể được làm từ nhiều loại kính, bao gồm kính cường lực, kính thường, kính mờ, kính màu và kính trang trí.

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều loại kính cường lực khác nữa. Nếu bạn muốn tham khảo thêm về kính cường lực tại Hùng Thịnh hãy truy cập ngay vào website của chúng tôi để biết thêm chi tiết!!

Thông tin liên lạc:

CƠ SỞ NHÔM KÍNH  HÙNG THỊNH

CHI NHÁNH TÂN PHÚ:

Cơ sở 1: Hẻm 1/8/6, Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM

CHI NHÁNH QUẬN 3:

Cơ sở 2: 332, Lê Văn Sỹ, Quận 3, Tp. HCM

Tel 01: 0932 707 126 (Mr Thuyền)

TÌM CHÚNG TÔI TRÊN CÁC NỀN TẢNG SOCIAL:

Facebook: https://www.facebook.com/kinh.com.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/@NhomkinhHungThinh

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kinh.com.vn

Twitter: https://twitter.com/VN_Kinh

NỀN TẢNG BLOG 2.0:

Medium: https://medium.com/@Kinhcuongluc

Substack: https://kinhcuongluc.substack.com/